Marketing

209 รายการ
ยอดยกมา (Beginning Balance) บันทึกยอดยกมาคงเหลือของรายการบัญชี ซึ่งมีอยู่ ณ วันต้นงวด ยอดยกมาได้มาจากยอดคงเหลือจากงวดก่อน และแสดงถึงผลกระทบทั้งเดบิต และเครดิต
90 ผู้เข้าชม
ใบตั้งหนี้การขาย (Sales Invoice) เป็นการบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆทั้งหมด ที่เกี่ยวกับใบตั้งหนี้การขาย โดยสามารถทำเอกสารตั้งหนี้การขาย หรืออ้างอิงเอกสารใบสั่งขาย และเอกสารใบจ่ายสินค้าออก มาทำรายการตั้งหนี้การขายได้
284 ผู้เข้าชม
ใบสั่งซื้อ (Purchase Order) คือการบันทึกใบสั่งซื้อสินค้า บริการ และทรัพย์สิน รวมไปถึงค่าธรรมเนียม ต่างๆ ของบริษัทผู้ใช้สามารถทำการสร้างใบสั่งซื้อ และทำการตรวจสอบรายการสั่งซื้อของบริษัทเป็นต้น
432 ผู้เข้าชม
ขึ้นทะเบียนทรัพย์สิน (Asset Acquisition) เป็นการนำทรัพย์สินที่ได้จากการซื้อขายทางธุรกิจหรือผลิตขึ้นภายในบริษัทเพื่อขึ้นทะเบียนและจะนำข้อมูลขึ้นทะเบียนไปทำการโพสต์
106 ผู้เข้าชม
38949 ผู้เข้าชม

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์