E-Newsletter

E-Newsletter

201 Items

ตั้งค่าระบบจัดการการเงิน (CA Option) เป็นหน้าต่างสำหรับกำหนดข้อมูลเริ่มต้นต่างๆ ที่จะสามารถนำไปใช้ในการ Default ข้อมูลในหน้าต่าง Transaction ของระบบ Cash Management

12 Visitor
ตรวจนับทรัพย์สิน (Asset Counting) บันทึกรายการเพื่อตรวจนับทรัพย์สิน และบันทึกยอดตามจริงที่ตรวจนับได้เพื่อหาผลต่าง ของทรัพย์สินที่มีอยู่การตรวจสอบทรัพย์สินภายในองค์กร
24 Visitor

รายได้จากธนาคาร (Income From Bank) ใช้สำหรับบันทึกการรายได้จากธนาคารระหว่างบัญชีภายในบริษัท เพื่อปรับยอดเงินในบัญชีให้เป็นปัจจุบัน

24 Visitor
กลับรายการทรัพย์สิน (Asset Reversal)  เป็นการยกเลิกรายการลงบัญชีทรัพย์สินกรณีที่มีการลงบัญชีผิดพลาด เช่นการใส่มูลค่า ทรัพย์สินตอนขึ้นทะเบียนผิด การสร้างทรัพย์สินผิดประเภท การคิดค่าเสื่อมผิด
48 Visitor

ค่าใช้จ่ายธนาคาร (Bank Charge) ใช้สำหรับบันทึกการค่าธรรมเนียมธนาคาร เพื่อปรับยอดเงินในบัญชีให้เป็นปัจจุบัน

28 Visitor
30614 Visitor

Get started for free today. ทดลองใช้งาน

Create a website for free Online Stores